Tã quần Nannys XXL32 (Dành cho bé 18-27kg)

Bé yêu cần được vận động thật thoải mái và năng động để phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Tã quần Nannys Baby Love siêu thấm, chống tràn ứng dụng công nghệ Châu Âu từ tập đoàn Linette, với thun hông linh hoạt ôm vừa vặn giúp chống tràn hiệu quả, cho bé tự do thoải mái khám phá thế giới.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lớp thấm nhanh siêu tốc: Thiết kế lõi kép 3D ,sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt SAP Nanno định lượng cao cùng bột giấy được bổ xung các sợi lông tơ siêu dẫn thấm nhanh chóng dàn đều và giữ sâu chất lỏng, thấm hút thật nhiều mà không lo dày bí, bé luôn khô thoáng.

Vùng chun hông linh hoạt: Co giãn linh hoạt đa chiều theo từng cử động của bé, tã quần Nannys XXL32 luôn ôm vừa vặn, thoải mái.

Màng đáy thoát ẩm đa chiều: Màng đáy của Tã quần Nannys XXL 32 “biết thở”, đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, giúp da hô hấp tự nhiên, ngăn ngừa hăm tã.

– Lớp thoáng khí: Tã quần Nannys XXL 32 có các lớp thoáng khí giúp giải phóng nhanh hơi ẩm bên trong tã, giữ cho tã luôn khô thoáng mát.

Vạch báo dưới đáy tã sẽ chuyển màu xanh khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia, bé sẽ không bị gián đoạn vui chơi hay giật mình tỉnh dậy khi đang ngủ.

Phần tem bỏ giúp dễ dàng gấp gọn :Tã quần Nannys Baby Love dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng cho bé, thuận tiện khi sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Tã quần Nannys XXL32 (Dành cho bé 18-27kg)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nannys Baby Love là thương hiệu tã bỉm cao cấp của Tập đoàn Linette được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông ưa chuộng. Nannys nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho bé. Đặc biệt dòng tã bỉm này có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h.

Nannys xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình 2 chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 9001- 2015 và chứng chỉ ISO 22716 – GMP.

Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Nannys  đáp ứng được mọi tiêu chí của mẹ từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn cho bé.