Tã người lớn Tender – Nhập khẩu nguyên bịch từ Châu Âu

Châu Âu và Nhật Bản vốn nổi tiếng là các khu vực có dân số già, nhu cầu sản phẩm tã dùng để chăm sóc và sử dụng của người lớn là rất cao. Tã người lớn Tender là cách chăm sóc tốt nhất cho những người hạn chế khả năng đi lại hoặc có vấn đề về tiểu tiện, với độ thấm hút lên tới 1.800ml (khoảng 12h) và thoáng khí vượt trội giúp việc chăm sóc người già, người bệnh trở nên thật dễ dàng.

Tã dán Tender được nhập khẩu nguyên bịch từ Châu Âu và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi tiêu chuẩn chất lượng ISO 22716 – GMP.

Tã dán người lớn Tender nổi bật với các đặc trưng

  • Màng đáy thoát khí:

Với lớp thở mềm mại và màng đấy 100% cotton  thoát khí  cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài, hỗ trợ các bệnh về da, tránh hăm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên, hỗ trợ chống loét tì đè.

  • Lõi siêu thấm hút

Với khả năng thấm hút cực cao nhờ với thiết kế lõi kép 3D cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt SAP Nanno định lượng cao, bột giấy được bổ sung các sợi lông tơ siêu dẫn thấm. Nhờ đó tã Tender có độ thấm hút cực nhanh, tốc độ dẫn thấm cao giúp nước tiểu được phân bố đều và được khóa chặt bởi các hạt SAP Nanno ngăn không cho thấm ngược trở lại, giúp da người dùng luôn khô thoáng.

  • Vách chống trào kép

Được thiết kế tối ưu với tạo hình theo giải phẫu học ngoài chức năng chống tràn tối đa thì với thiết kế này siêu mềm, ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu hay để lại vết hằn, giúp bảo vệ cơ xương của người lớn trong suốt quá trình dùng tã.

  • Khoá dính đảm bảo

Khoá dính được thiết kế với miếng dán lớn, phù hợp với mọi vòng bụng của người cao tuổi, đảm bảo luôn chắc chắn ngay cả khi xoay trở, vận động. Đặc biệt miếng dán còn có khả năng dán đi dán lại nhiều lần mà không bị nhờn hay lỏng, tuột.

  • Thấm hút tốt

Nhờ các hạt SAP nano và bột giấy cùng công nghệ sáng chế độc quyền của Linette mà tã giấy người lớn Tender này giúp duy trì độ thấm hút và lượng thấm hút cực lớn lên tới 1,800ml và khóa chất lỏng tới 12 giờ giữ cho bề mặt luôn khô thoáng

  • Bảo vệ môi trường

Tã người lớn Tender dùng ngay miếng dán dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng, thuận tiện khi sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói: 15 chiếc/ 01 gói

Phù hợp với người lớn có vòng bụng từ 70-110 cm

Tã người lớn Tender – Nhập khẩu nguyên bịch từ Châu Âu

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Tender là thương hiệu tã bỉm cao cấp cho người già hoặc mẹ sau sinh của Tập đoàn Linette được ưa chuộng hàng đầu ở Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông. Tender nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt Tender có kích thước lớn phù hợp với mọi kích cỡ người dùng và có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h.

Tender xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình 2 chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 22716 – GMP.

Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Tender đáp ứng được mọi tiêu chí của  người dùng từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn trong sử dụng