Tã dán Nannys Midi (M) 50 miếng (Dành cho trẻ từ 4-9kg)

Tã dán Nannys Midi (M) 50 miếng là thương hiệu được lựa chọn số 1 của các bà mẹ bỉm sữa tại thị trường Châu Âu và Trung Đông. Tã dán Nannys Midi (M) siêu mềm mại, siêu thấm hút, siêu thông thoáng và siêu linh hoạt trong mọi chuyển động của bé.
Siêu mềm mại
● Lớp vải không dệt tạo nên sự mềm mại và khác biệt của Nannys. Thông qua những tiến bộ trong vật liệu và sản xuất, vải không dệt có thể giúp đạt được độ mềm mại và đệm tốt hơn trong nhiều lĩnh vực chính của tã, đặc biệt là trong các tấm vải giống như vải.
● Chất liệu mềm mại, giúp làn da của bé không tấy đỏ, mẩn ngứa.
Siêu thông thoáng
● Hơi thở (hay còn được gọi là sự tuần hoàn của không khí) là một yếu tố quan trọng trong việc tăng sự thoải mái cho người mặc tã. Nó cũng làm tăng độ mềm mại của lớp ngoài cùng.
● Một màng thoáng khí được sản xuất bằng vải không dệt c biết thở và mềm mại hơn.
● Chất liệu phần màng đáy thoát khí đặc biệt: thoát khí, thông hơi, chống hăm và chống chất lỏng bên trong không bị tràn ngược ra ngoài.
Siêu thấm hút
● Lõi tã là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt Nano siêu phân tử và các sơi lông tơ mềm mịn giúp thấm hút, phân bổ đều và khóa chặt nước tiểu, nhờ đó tã Nannys giúp thấm siêu nhanh, đều và ngăn tràn hoàn hảo để bé yêu thoải mái khi ra ngoài.
● Lõi được thiết kế 3D với công nghệ độc quyền trong việc trộn bột giấy với Bột thấm hút SAP. Đây được xem là khâu quan trọng nhất tạo nên chất lượng của sản phẩm. Bột sáp thấm hút được tập trung cao ở các vị trí cần thấm hút nhiều nhất. tạo cho tốc độ thấm hút cực nhanh – giữ lại và không bị thấm ngược trở lại.
Siêu linh hoạt trong chuyển động
● Tã dán Nannys Midi (M) 50 thiết kế phù hợp với vách chống tràn hai bên co giãn, vừa vặn quanh đùi không làm bé khó chịu
● Phần eo vừa vặn, ôm khí mà vẫn thoáng khí
● Miếng dính co dãn được làm bằng vải dễ dàng kết dính với miếng dính, có thể dùng lại được nhiều lần giúp cha mẹ dễ dàng thay và mặc cho bé mà không làm bé khó chịu.

  • Bé có thể vận động tự do, thoải mái mà không lo bị lỏng hoặc tụt
  • Bỉm tã Nannys dùng được mấy tiếng?

Một số kinh nghiệm thực tế chỉ ra rằng, nên thay bỉm cho bé sau 3-4 tiếng sử dụng. Ban ngày thì nên thay bỉm cho bé sau 3 giờ. Tới giờ ngủ trưa hay 3 tiếng mà bỉm chưa đầy thì cũng chỉ để tới 4 tiếng là cần thay bỉm cho bé. Nếu để thời gian sử dụng bỉm dài hơn sẽ gia tăng khả năng hăm tã ở bé.

Tuy nhiên với Nannys hoàn toàn khác biệt, bé có thể ngủ đẫy giấc (đến 12 tiếng) mà không lo bé bị hăm tã hay tràn bỉm, bởi công nghệ độc quyền trong thiết kế lõi 3D giúp Nannys có khả năng siêu thấm hút mà không lo bị trào ngược

Tã dán Nannys Midi (M) 50 miếng (Dành cho trẻ từ 4-9kg)

Thông tin sản phẩm:

  • SIZE: Midi (M)
  • Số lượng: 50 miếng
  • Loại bỉm Nannys  loại dán dành cho bé từ 4 tới 9 kg

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nannys Baby Love là thương hiệu tã bỉm cao cấp của Tập đoàn Linette được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông ưa chuộng. Nannys nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho bé. Đặc biệt dòng tã bỉm này có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h.

Nannys xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình 2 chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 9001- 2015 và chứng chỉ ISO 22716 – GMP.

Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Nannys  đáp ứng được mọi tiêu chí của mẹ từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn cho bé.