Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) 50 miếng (Dành cho bé từ 10-20kg)

Tã – bỉm dán Nannys Maxi Plus (XL) được thiết kế dành riêng cho các bé từ 10-20kg, với chất liệu  từ vải không dệt mềm mại, thiết kế phù hợp đặc biệt êm ái, thoáng khí cho bé yêu của mẹ thoả sức vui đùa mà không lo bị xô lệch hay khó chịu, đặc biệt dòng tã của Nannys có độ thâm hút cao đến 12 tiếng sẽ cho bé giấc ngủ liền mạch mà không lo bị tràn bỉm hay hăm tã.

Tã – bỉm dán Nannys Maxi Plus (XL) có nhiều ưu điểm nổi trội:

+ Đặc biệt thông thoáng: Bề mặt tiếp xúc điểm êm ái, có hàng ngàn khe hở để không khí dễ dã nguyên qua miếng tã và da bé, giúp bé khô dáo và thoải mái. Lớp giữ nước làm từ P.E “biết thở” cho phép da bé tiếp xúc với không khí nhưng lại không hề có sự rò rỉ nào. Màng thoáng khí, giúp ngăn ngừa kích ứng mẩn tấy trên làn da nhạy cảm của bé

+ Siêu thấm hút: Khả năng siêu thấm hút với công nghệ lõi với thiết kế 3D được trộn đều bột giấy với Bột thấm hút SAP được tập trung cao ở các vị trí cần thấm hút nhiều nhất . Tạo cho tốc độ thấm hút cực nhanh  – giữ lại và không bị thấm ngược trở lại. Vì vậy mà Nannys đặc biệt có thể sử dụng lên đến 12 tiếng, bé vẫn có thể ngủ ngon suốt cả đêm dài với chỉ 1 miếng tã Nannys Maxi duy nhất vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi.

+ Lõi thấm hút phân lỏng ngăn chất lỏng thấm ngược:những lỗ hút trên bề mặt giúp thấm hút phân lỏng hiệu quả,và ngăn thấm ngược bằng cách rút hết chất lỏng xuống dưới. Đồng thời các điểm tiếp xúc nâng cao giúp da bé hạn chế tiếp xúc với bẩn và những tác nhân có hại.

+ Thiết kế của tã dán Nannys Maxi Plus (XL) biến  đổi linh hoạt: Tã rất mềm mại,có thể biến đổi linh hoạt theo hình chữ W ở phần đáy quần để thích ứng theo từng chuyển động của bé. Đem lại sự thoải mái ngay cả khi con bạn có hiếu động thế nào.

+ Dễ sử dụng cho lần đầu làm mẹ: Miếng dán nhiều lần mềm mại diệu kỳ, ách chống tràn mềm mại ôm khít quanh đùi giúp ngăn chất lỏng tràn ra. Vạch báo thời gian thay tã tự động chuyển từ màu vàng nhạt sang màu xanh lá đậm báo hiệu cần thay tã

Bố mẹ có thể tham khảo cách thay tã cho bé như sau:

  1. Mở miếng tã mới, nâng 2 vách bên trong lên để chống tràn
  2. Nhẹ nhàng nâng mông bé lên và đặt tã xuống dưới
  3. Đảm bảo 2 vách bên trong che phủ toàn bộ mông bé
  4. Ấn cạnh của tã xuống và kéo miếng băng dán qua. Đảm bảo 2 bên phải cân đối trước khi dán lại
  5. Dan chặt miếng băng dán và ấn nhẹ ở phía sau để miếng băng dán cố định (Băng dán có thể dán lại nhiều lần).
  6. Điều chỉnh vách thun chống tràn hai bên đùi sao cho ôm khít với đùi bé để chống tràn
Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) 50 miếng (Dành cho bé từ 10-20kg)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nannys Baby Love là thương hiệu tã bỉm cao cấp của Tập đoàn Linette được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông ưa chuộng. Nannys nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho bé. Đặc biệt dòng tã bỉm này có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h.

Nannys xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình 2 chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 9001- 2015 và chứng chỉ ISO 22716 – GMP. Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Nannys  đáp ứng được mọi tiêu chí của mẹ từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn cho bé.