Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) 50 miếng (Dành cho bé từ 10-20kg)

Từ lâu tã – bỉm là một vật dụng không thể thiếu cho trẻ. Trên thị trường hiện nay phần lớn các thương hiệu bỉm đều đến từ Nhật Bản. Chọn bỉm nào, và loại bỉm nào là tốt cho bé là một điêu hết sức quan trọng. Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) 50 là một trong những loại bỉm tốt cho bé được các mẹ bỉm sữa Châu Á, Châu Âu và Trung Đông tin dùng vì chất lượng cũng như sự thoải mái của bé khi dùng loại bỉm này.

Đặc điểm chi tiết sản phẩm bỉm Nannys:

Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) có bề mặt tiếp xúc là điểm xốp mịn, siêu mềm mại, an toàn với da bé.

Sản phẩm thông thoáng nhờ vào màng đáy  “biết thở” đặc biệt.

Công nghệ lõi với thiết kế 3D được trộn đều bột giấy với Bột thấm hút SAP được tập trung cao ở các vị trí cần thấm hút nhiều nhất . Tạo cho tốc độ thấm hút cực nhanh  – giữ lại và không bị thấm ngược trở lại.

Công nghệ lớp hấp thụ đặc biệt  với lớp vải không dệt giúp cho nước tiểu được hấp thụ nhanh và phân phối đều trong lõi tã. Lớp vải không dệt là bước đột phá trong công nghệ giúp ngăn ngừa tối đa sự ảnh hưởng của vi khuẩn hay các tác nhân khác tới làn da của trẻ. Đáp ứng yêu cầu đặc biệt của tiêu chuẩn GMP.

Vách ngăn chống trào của Nannys được thiết kế mềm mại góp phần bảo vệ hệ cơ, xương của bé. Cấu tạo của vách ngăn được phân bố đều trở lại hệ hút, ngăn ngừa tối đa sự rò rỉ chất bài tiết của bé.

Với thời gian thấm sử dụng từ 10-12 tiếng sẽ là điều kiện thuận lợi để bé ngủ suốt cả đêm mà cha mẹ không phải lo lắng thức đêm thay tã như các dòng bỉm thông thường khác.

Bước 1:

Thay tã cho bé khi nằm

Bạn nhẹ nhàng cho 2 tay xuống dưới tã, sau đó thực hiện động tác cho 2 chân bé luồn vào trong của 2 ống tã và bạn hãy chắc chắn rằng chữ Nannys luôn phải nằm ở chính giữa tã để tránh trường hợp chiếc tã của bạn bị xô lệch.

Thay Tã cho bé khi đứng

Hãy chắc chắn rằng với việc thay tã cho bé khi đang đứng thì bé yêu của bạn phải đứng đủ vững, sau đó bạn lần lượt cho 2 chân của bé vào chiếc tã quần, như bạn mặc quần bình thường cho bé.

Bước 2:

Dùng ta nhẹ nhàng kéo tã cho phần thun của tã qua rốn của bé là đạt yêu cầu.

Bước 3:

Phần thun quần tiếp xúc với hong bé cùng với 2 bên đùi bé là những điểm mà các mẹ nên lưu ý, dùng tay kiểm tra một cách cẩn thận, tránh trường hợp thun xiết quá chặt vào hong và đùi của bé.

Dùng tay điều chỉnh một cách cẩn thận vách chống tràn 2 bên để đảm bảo chất lỏng không tràn ra ngoài khi sử dụng.

Bước 4. Lưu ý bạn cần kiểm tra

Đối với bé trai: Bộ phận sinh dục của bé trai thường nằm ở đáy của tã và đây là điểm mà thường xuyên có hiện tượng bị tràn. Khi bé tè hướng lên trên thì hiện tượng bị tràn là rất cao. Tuy nhiên khi phần hạ bộ của bé được đặt chính giữa và hướng xuống dưới thì điều đó không xảy ra.

Kiểm tra lại dây thun tiếp xúc với phần hông và 2 bên đùi của bé.

Kiểm tra quần áo của bé mặc có dính với phần thun của tã hay không.

Chắc chắn rằng chữ Nannys phải được nằm ở giữa.

Tã dán Nannys Maxi Plus (XL) 50 miếng (Dành cho bé từ 10-20kg)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nannys Baby Love là thương hiệu tã bỉm cao cấp của Tập đoàn Linette được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông ưa chuộng. Nannys nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho bé. Đặc biệt dòng tã bỉm này có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h.

Nannys xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình 2 chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 9001- 2015 và chứng chỉ ISO 22716 – GMP.

Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Nannys  đáp ứng được mọi tiêu chí của mẹ từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn cho bé.