Loại tơ sợi nào phù hợp với làn da nhạy cảm của bé?

Làn da của trẻ em có số lớp giống như của người lớn tuy nhiên mỗi lớp mỏng hơn rất nhiều. Nhìn chung làn da của trẻ em chỉ dày bằng khoảng một phần năm so với da của người lớn.

Làn da của trẻ em ít có sức đề kháng hơn của người lớn và đặc biệt nhạy cảm đối với các tác động hóa học, vật lý và vi khuẩn: các chất này tiếp xúc với làn da của trẻ em sẽ thẩm thấu dễ dàng hơn và xuyên đến các lớp da sâu hơn.

Đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc một số bé bị hăm tã nếu sử dụng loại tã giấy không đảm bảo chất lượng. Đồng cảm với nỗi băn khoăn của cha mẹ, Nannys Baby Love đã nghiên cứu và phát triển ra dòng tã giấy ưu việt với những thành phần nguyên liệu có tính an toàn cực cao.

Trước hết, phải đề cập đến phần tiếp xúc trực tiếp đến da bé là lớp bề mặt cấu tạo bởi những sợi lông tơ mềm mịn, nâng niu làn da mong manh của bé.

Bề mặt siêu mềm mịn hạn chế tối đa sự cọ sát với da bé, tránh hăm và hằn đỏ. Đặc biệt các sợi lông tơ mềm mịn siêu dẫn giúp dẫn chất thải và các chất bẩn vào bên trong tạo sự khô thoáng tối đa giúp da bé an toàn và thoải mái nhất.

Đó là một trong những lý do vì sao phần lớn các mẹ tin dùng Nannys cho giấc ngủ thoải mái của các thiên thần.

Các mẹ có thể đặt hàng chính hãng giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử theo link dưới:

Shopee

Lazada

Hoặc liên hệ hotline: 0986.547.499