Loại bỉm chống tràn trong 12 giờ cho bé (Vnexpress)

Với khả năng thấm hút và chống tràn đến 12 giờ, Nannys Baby Love góp phần mang đến cho mẹ và bé giấc ngủ ngon.

Được nhập khẩu nguyên bịch từ châu Âu, bỉm Nannys Baby Love có khả năng thấm hút đến 12 giờ, thu hút sự quan tâm của nhiều mẹ có con nhỏ trên thế giới.

Công nghệ thấm hút của Nannys Baby Love với thiết kế lõi 3D kết hợp giữa các hạt SAP Nanno định lượng cao cùng bột giấy, được bổ sung các sợi lông tơ dẫn thấm. Hỗn hợp này được phân bố và tập trung nhiều ở những vị trí cần thấm hút nhiều, tạo độ thấm hút nhanh. Tốc độ dẫn thấm cao giúp nước tiểu phân bố đều và được khóa chặt bởi các hạt SAP Nanno ngăn không cho thấm ngược để da bé luôn khô thoáng.

Công nghệ này giúp sản phẩm duy trì độ thấm hút và khóa chất lỏng tới 12 giờ, cho bé có giấc ngủ ngon ngay cả khi sử dụng tã trong thời gian dài.

Nannys Baby Love với khả năng thấm hút và chống tràn tới 12 giờ cho bé khô thoáng, ngủ ngon hơn. Ảnh: Nannys Baby Love.

Nannys Baby Love mang đến cho bé sự tiếp xúc êm ái từ các sợi tơ kết hợp bông mềm và thoáng khí. Nhờ thiết kế ôm trọn phom dáng, hỗ trợ bảo vệ và duy trì sự phát triển hệ cơ xương, dòng bỉm này còn giúp bé yêu thoải mái trong quá trình vận động và chơi đùa.

Thiết kế tạo hình W ở phần đáy của bỉm dễ thích ứng theo những chuyển động của bé, ngay cả với những trẻ hiếu động. Lớp màng đáy (màng thở) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cho quá trình trao đổi khí diễn ra dễ dàng, tránh được tình trạng hăm tã và mùi hôi.

Sự tiện lợi còn nằm ở miếng dính của tã. Sau khi sử dụng, các mẹ có thể dùng chính miếng dính này để gói gọn miếng tã. Nannys Baby Love có hơn 10 loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, có dòng bỉm dành cho trẻ tới 27kg.

Tã quần Nannys Baby Love XXL đáp ứng nhu cầu cho trẻ có cân nặng tới 27kg. Ảnh: Nannys Baby Love.

Đại diện thương hiệu Nannys Baby Love cho biết, trong suốt 36 năm hình thành và phát triển, Nannys Baby Love không ngừng hoàn thiện, cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bà mẹ và các bé. Dù xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào, ngay cả những thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu… Nannys Baby Love vẫn chiếm được nhiều tình cảm của các mẹ ngay từ lần đầu sử dụng và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích của các gia đình.

Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn, qua quá trình xét nghiệm với các giai đoạn gồm sản xuất, nguyên liệu thô, sản phẩm đang hoàn thiện và thành phẩm. Nannys Baby Love là một trong số ít thương hiệu bỉm đạt cùng lúc hai chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 và chứng chỉ ISO 22716:2007 – GMP của Anh.

Nannys đang được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Wonder Care Việt Nam. Mẹ có thể tìm mua sản phẩm Nannys trên các trang thương mại điện tử uy tín hoặc trên fanpage hoặc website của Nannys.

Bài viết trên Vnexpress: Loại bỉm chống tràn trong 12 giờ cho bé