Làm thế nào để đảm bảo sự thông thoáng cho làn da bé?

Da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ bị dị ứng. Để làn da của bé mềm mại và không bị phát ban, phải giữ da bé luôn khô thoáng và sạch sẽ. Một số bác sĩ còn từ vấn cho các bố mẹ để trẻ cởi truồng trong vòng 30 phút mới mặc tã bỉm.

Đôi khi trẻ không thuộc cơ địa dị ứng nhưng do bị ủ nhiều trong quần áo hay tã lót trẻ cũng dễ nổi rôm sẩy hay hăm, đó là những nốt nhỏ li ti trên mảng da đỏ, gây cho trẻ ngứa ngáy khó chịu. Trẻ sẽ quấy khóc, nhất là ban đêm, bứt rứt và đôi khi chán cả ăn.

Trung bình 4 tiếng phải thay tã một lần để cho da bé được “thở” , nhưng đôi khi do yếu tố khách quan như đang di chuyển hoặc bố mẹ đang dở việc nên không thể thay tã đúng giờ. Các Chuyên gia sáng tạo của Nannys đã tìm ra giải pháp hạn chế sự bí bách cho bé khi mặc tã nhờ áp dụng công nghệ màng thở.

Tã Nannys – Màng đáy biết thở cho mông bé luôn thoáng mát

Công nghệ tiên tiến đó được phát triển theo cách thức và cấu tạo như màng trong của trứng gia cầm. Điều này giúp trao đổi khí tối đa nhưng không làm thoát chất thải trong miếng tã. Làn da được trao đổi khí tự nhiên đảm bảo sự thông thoáng tối đa giữ cho bé luôn thoải mái. Đây được xem là sự nghiên cứu tạo nên đột phá từ Châu Âu đối với tã trẻ em .

Tưu trung những bộ phận khác như “miếng dán, thun eo, vách chống tràn là những bộ phận được hoàn thiện thêm của tã trẻ em. Khi lựa chọn các mẹ nên lưu ý lựa chọn size cho bé theo 02 tiêu chí (1) Phù hợp lứa tuổi (2) Tã ôm trọn phom dáng bé, tránh rộng quá hay chật quá. Đặc biệt là giai đoạn bé tập đi.

Các mẹ có thể đặt hàng chính hãng giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử theo link dưới:

Shopee

Lazada

Hoặc liên hệ hotline: 0986.547.499