VỀ CHÚNG TÔI

Năm 1984, Tập đoàn Linette được thành lập tại Nicosia (Cyprus) và Athen (Hy Lạp). Trong quá trình hoạt động, Linette phát triển nhiều dòng sản phẩm tã giấy và khăn ướt cho cả trẻ em và người lớn.

“Nannys baby love” là một trong nhiều dòng sản phẩm chiến lược rất thành công của Linette. Từ đó đến nay, tập đoàn Linette liên tục nghiên cứu và nỗ lực cải tiến toàn diện sản phẩm, đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu trên khắp các quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và khu vực Trung Đông. Nhãn hiệu tã giấy cho người lớn Tender được xem là biện pháp hữu hiệu, kiểm soát bài tiết hiệu quả, mang lại niềm tin yêu cho khách hàng, trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc cha mẹ của con cái, mang lại sự thuận tiện tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.

Năm 1994, tã giấy Nannys là một trong các nhãn hiệu nhập khẩu và xuất hiện đầu tiên tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Trong những năm đầu tiên này, tã giấy Nannys nhập khẩu có vị trí cao về cả chất lượng và thị phần. Và trở thành thương hiệu hàng đầu và được tin dùng nhất tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER CARE VIỆT NAM

Với ý tưởng hợp tác bền vững, hiệu quả và đoàn kết, nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc cho Mẹ & Bé tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần Wonder Care Việt Nam (gọi tắt WON) ra đời vào tháng 03 năm 2020 nhằm tiếp nối những gì tâm huyết của một bộ phận những thành viên đã từng gắn bó và cống hiến với thương hiệu tã giấy Nannys khi xưa.

Con người

  • Song song với thiết lập một hệ thống quy chuẩn về chất lượng; WON hướng tới việc xây dựng nền văn hóa công ty thân thiện, chuyên nghiệp nhằm khơi dậy những đam mê học hỏi, những trái tim và khối óc của từng cá nhân để tạo nên một tập thể Wonder care đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đặt nền móng cho một thương hiệu Nannys lớn mạnh.

Triết lý kinh doanh

  • Luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

  • Đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến những lợi ích thiết thực cho nhiều thế hệ trong gia đình Mẹ, Bé & Ông Bà.

  • Gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với tinh thần nhân đạo qua các hoạt động xã hội.

  • Luôn sẵn lòng  hợp tác, chia sẻ hợp tác kinh doanh để cùng phát triển.

Mục tiêu

  • Trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ & Bé cũng như người cao tuổi. Được người tiêu dùng công nhận là nhãn hiệu tã giấy chất lượng cao, hàng đầu tại Việt Nam, và luôn là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ.

  • Đa dạng hoá sản phẩm không ngừng vươn tới sự hoàn thiện.

Hoạt động  xã hội

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, Wonder Care luôn song hành cùng các hoạt động xã hội như: tài trợ tã giấy cho trẻ sơ sinh tại BV Phụ sản, BV Từ Dũ… Tham gia công tác Tư vấn tại các trạm y tế phường trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Tp. HCM…