Để bé không còn khó chịu vì hăm tã

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thanh – Trưởng khoa Dịch vụ bệnh viện Nhi Đồng 2- TPHCM thì “Viêm da là danh từ chung để chỉ tình trạng da không khỏe, bị kích ứng như đỏ da, nổi rộp, hay sưng đỏ, có thể do vi trùng hay do vi nấm. Còn hăm tã là hiện tượng da ửng đỏ do mồ hôi hay do nước tiểu, có thể xem như 1 tình trạng viêm da nhẹ. Nếu không điều trị thì tình trạng viêm da lan rộng dễ bị nhiễm trùng ”.

Như vậy hăm tã là một dạng nhẹ của viêm da thường gặp ở trẻ nhỏ. Tuy đây là căn bệnh phổ biến, có thể khỏi trong một thời gian nhưng nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể chuyển biến xấu và khiến da của bé trở nên tệ hơn.

Nói về nguyên nhân của chứng hăm tã ở trẻ nhỏ thì môi trường giữa da và tã lót quá ẩm ướt và bí bách là một trong những nguyên nhân chính. Nước tiểu là vô trùng nhưng vi khuẩn trên da bé có thể phân hủy nước tiểu thành những hóa chất như ammonia gây khó chịu cho da, dẫn đến tình trạng bị hăm.

Da trẻ sơ sinh khá nhạy cảm, nếu không chăm sóc đúng cách dễ dẫn đến hiện tượng hăm. Nhằm đảm bảo cho trẻ không bị hăm, bố mẹ nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, rửa bằng xà phòng, sữa tắm không có kiềm cho trẻ sau khi trẻ đi tiêu, đi tiểu,sau đó dùng khăn sạch thấm khô, tuyệt đối không để vùng da mặc bỉm bị ẩm ướt,vì ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Tã Nannys thấm hút suốt 12h

Để khắc phục tình trạng thấm ngược trở lại bề mặt, Các nhà sáng tạo của Nannys áp dụng lõi thấm hút kép 3D vào sản phẩm của mình. Lõi được thiết kế 3D với công nghệ độc quyền trong việc phối trộn bột giấy, các sợi lông tơ siêu dẫn thấm cùng với Bột thấm hút SAP Nano. Công đoạn này được tạo bởi nhiều luồng không khí giúp phối trộn đều các nguyên liệu trước khi đưa vào lõi tã.

Đây được xem là khâu quan trọng nhất tạo nên chất lượng của sản phẩm. Bột SAP Nano được tập trung ở các vị trí cần thấm hút nhiều nhất tại từng lõi, tạo cho tốc độ thấm hút cực nhanh, không hề thấm ngược trở lại và tràn sang hai bên.

Bởi vậy, các mẹ hãy yên tâm để Nannys chăm sóc cho bé yêu của mình nhé.

Các mẹ có thể đặt hàng chính hãng giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử theo link dưới:

Shopee

Lazada

Hoặc liên hệ hotline: 0986.547.499